Chính sách về chất lượng

Chính sách về chất lượng

Admin - 10/04/2020 07:56 AM

  RÈM CỬA PHẠM GIA – ĐỊA CHỈ BÁN RÈM CỬA ĐẸP, CAO CẤP

   Rèm Cửa Phạm Gia là nhà cung cấp rèm cửa hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ các chất liệu rèm cửa với trên 2000 mẫu mã, màu sắc khác nhau và các chất liệu, mẫu vải rèm thực tế đều được đóng vào catalog nhằm giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và chọn được mẫu rèm cửa đẹp, phù hợp với thiết kế nội thất.

  Rèm Cửa Phạm Gia đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chính chất lượng của các mẫu rèm cửa công ty cung cấp.

   Lắp đặt rèm cửa ngoài yếu tố về thẩm mỹ thì chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Những sản phẩm rèm cửa phải đảm bảo luôn dễ dàng di chuyển, kéo lên – xuống, ra- vào thật trơn chu. Hơn nữa không chỉ sản phẩm đẹp mà giá cả cũng phải phù hợp với giá trị, mẫu mã và chất lượng của rèm cửa. 

  Lĩnh vực hoạt động của Rèm Cửa Phạm Gia bao gồm:

  • Cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, rèm trường học, resort, văn phòng, các loại mành rèm cao cấp,…
  • Mang mẫu tư vấn thiết kế tại công trình : Rèm vảiRèm RomanRèm cuốnRèm sáo gỗRèm sáo nhôm, Rèm lá dọc,...
  • Phụ kiện mành rèm các loại

  Trong suốt quá trình kinh doanh phát triển của mình, Rèm Cửa Phạm Gia không ngừng đổi mới, cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm, để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Các mẫu rèm cao cấp của Rèm Cửa Phạm Gia đều được sản xuất với chất lượng tốt nhất trên dây chuyền công nghệ cao, đồng thời Rèm Cửa Phạm Gia luôn có nhiều chương trình khuyến mãi với những ưu đãi cực hấp dẫn để mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho khách hàng khi mua rèm cửa.

  Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu bộ màn rèm cửa đẹp, chất lượng tốt thì hãy đến với rèm cửa Rèm Cửa Phạm Gia với chế độ dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Ngoài ra, với một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, mỗi khách hàng khi đến Rèm Cửa Phạm Gia đều nhận được những lời tư vấn thật hữu ích, để từ đó giúp tìm ra được các sản phẩm phù hợp nhất. 

  Sự hài lòng của khách hàng là thước đo để đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Rèm Cửa Phạm Gia, vì thế mà đội ngũ thiết kế, sản xuất, lắp đặt của chúng tôi không ngừng lỗ lực để đáp ứng những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Hãy để Rèm Cửa Phạm Gia được chung tay tạo nên một không gian sống đẹp và hoàn hỏa cho bạn.

   

  Zalo
  Hotline
  0988 289 280